Về (chúng) tôi

Chào bạn,

Tôi là Tí Thật Thà (gọi tắt là Tí) người đứng sau trang web bạn đang “lang thang” nãy giờ trước khi bấm vào phần này :). Tôi “đi lên thiên đàng rơi xuống địa ngục” với Rối loạn lưỡng cực cũng hơn 10 năm rồi ấy! Và chắc bạn hoặc người thân cũng có những trải nghiệm khó thể diễn tả hết bằng lời nếu sống chung với Rối loạn lưỡng cực nhỉ?

Trong hơn 10 năm qua, tôi nỗ lực đến tuyệt vọng tìm kiếm những thông tin về Rối loạn lưỡng cực bằng Tiếng Việt qua các website, nhóm Facebook nhưng mình thấy những bài báo nội dung còn sơ sài, và những lời khuyên không đủ khoa học, khách quan để tôi ra quyết định về về cách thức điều trị rối loạn lưỡng cực.

Nội dung bằng Tiếng Anh đa dạng hơn nhưng lại có rào cản ngôn ngữ để đọc hiểu. Bên cạnh đó, các câu chuyện của người nước ngoài khác bối cảnh nên mình không cảm nhận được sự gần gũi.

Tôi lập nên website này với mong muốn đơn giản sau:

  • Giúp bạn có được những nguồn thông tin chính xác nhất, mới nhất, đầy đủ nhất về Rối loạn lưỡng cực.
  • Giúp bạn trang bị những kiến thức về thuốc, trị liệu tâm lý, giấc ngủ, mối quan hệ, công việc, tài chính để từng bước vượt qua quá khứ và tiến lên phía trước.
  • Giúp bạn tiếp cận những câu chuyện truyền cảm hứng của người thật, việc thật trong hành trình sống chung với rối loạn lưỡng cực.

Tôi hy vọng website này sẽ được chung tay xây dựng bởi những người rối loạn lưỡng cực đang làm chủ được cuộc sống của mình để lan truyền cảm hứng cho những người lưỡng cực đang tiến bước trên hành trình ấy.

Hãy liên hệ với tôi nếu bạn có cùng mong muốn chung tay xây dựng nguồn tài nguyên hữu ích cho những ai đang gặp thách thức khi sống chung với rối loạn lưỡng cực nhé!

Yêu thương và bình an luôn ở bên bạn!

Tốt lên mỗi ngày cùng bạn,

Tí Thật Thà và ….