Chữa lành với liệu pháp 7T của Rừng Gọi!

Rối loạn cảm xúc lưỡng cực đang được xem là một bệnh mãn tính và cần điều trị duy trì kéo dài suốt cuộc đời bằng thuốc và các liệu pháp hỗ trợ đi kèm.

Mình hiện tại đang sử dụng thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực nhưng vẫn luôn khao khát chữa lành để tiến hành giảm dần liều lượng thuốc.

Trong quá trình lang thang tìm kiếm trên Google lẫn Facebook, mình thấy Liệu pháp 7T của anh Nguyễn Hùynh Thuật bên Rừng Gọi là một hướng tiếp cận toàn diện về cả thân lẫn tâm.

Thanh lọc thân tâm bằng phương pháp 7T
Rừng Gọi

7T: LIỆU PHÁP DIỆU KỲ GIÚP BẠN THANH LỌC THÂN TÂM THÀNH CÔNG

Để quá trình nhịn ăn khô diễn ra thuận lợi, thoải mái, nhẹ nhàng, dễ chịu, Rừng Gọi áp dụng liệu pháp 7T.

Khi đó, bạn hoàn toàn buông bỏ mọi suy nghĩ, lo lắng, công việc, gia đình, chỉ dành thời gian cho chính mình, quay về bên trong, lắng nghe cơ thể và cảm nhận thiên nhiên tươi đẹp, tình bằng hữu mến thương.

1.Liệu pháp Thiền

Tinh thần + Tâm lý +Tâm linh liệu pháp (Suy nghĩ, tư duy tích cực, buông bỏ các ý niệm sai lầm: ngã, nhị nguyên, chấp trước,.. lòng xả buông. Tâm thanh thản, tâm tịnh, lạc quan, yêu đời, tốt đẹp nhất là tâm chấm dứt mọi lo sợ).

2. Liệu pháp Thiên nhiên, tắm nắng, tắm rừng

Kết nối thiên nhiên bên trong (Ngồi yên cho chính mình, lắng nghe mình, có mặt cho em bé tổn thương trong mình) và kết nối thiên nhiên bên ngoài (ôm cây, tiếp xúc đất, tắm nắng, tắm rừng,..).

3. Liệu pháp Thể dục, thở đúng và tư thế đúng

Tập thể dục – vận động dưỡng sinh, khí công, yoga, các động tác chánh niệm, múa hoà hợp với thiên nhiên và án ma pháp (mát xa, day ấn huyệt).

4. Liệu pháp Thực dưỡng

Thực phẩm ăn, uống sạch (gạo lứt, tương tamari, miso, mè, rau củ hữu cơ, nước kiềm tốt) + Ăn đúng, chế độ ăn quân bình âm dương, tiết chế và nấu ăn bằng lửa.

Tuyệt thực (nhịn ăn) định kỳ để đào thải độc tố, đào thải các chất dư thừa, cơ thể tự điều chỉnh, chữa lành bên trong và phát triển tâm linh.

5. Liệu pháp Thức giấc sớm và có mặt cùng mặt trời

Thức giấc sớm giúp đón nhận năng lượng của mặt trời, không khí trong lành.

6. Liệu pháp Tình thương, tri ân:

Tình yêu thương và lòng biết ơn chân thành vô điều kiện của mình cho cơ thể mình và tình yêu thương, lòng tri ân của những người xung quanh là thức ăn nuôi dưỡng thân tâm, là năng lượng chữa lành kỳ diệu cho mình và tất cả.

Tình thương được thể hiện qua hành động sáng tạo – nghệ thuật chuyển hoá và trị liệu như vẽ, viết, múa, hát, tắm (riêng, đôi, tập thể)…

7. Liệu pháp Thư giãn, tĩnh lặng

Thư giãn, tĩnh lặng, buông thư, nghỉ ngơi không nghĩ gì, không làm gì (do nothing), thoả mái, thả lỏng và trị liệu. Hiểu, thương yêu và tin cậy!

Trong thời gian tới, mình sẽ thu xếp tham gia Khoá nhịn ăn thanh lọc của Rừng Gọi và ghi nhận lại trải nghiệm.

Nếu bạn nào có rối loạn lưỡng cực đã trải nghiệm liệu pháp 7T, hãy chia sẻ lại trải nghiệm của bạn với mình nhé.

Tốt lên cùng bạn,

Tí Thật Thà

Nguồn: https://runggoi.com/2020/09/14/ve-lieu-phap-7t-bay-t-rung-goi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *